NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO CÁC ĐƠN VỊ HOẠT ĐỘNG HÀNG HẢI TẠI ĐÀ NẴNG NĂM 2021

     Hưởng ứng thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”; Sáng ngày 10/04/2021 tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, CBCNV Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV đã tích cực hưởng ứng chương trình “Ngày hội hiến máu nhân đạo các đơn vị hoạt động hàng hải tại Đà Nẵng”.

Chi tiết
Chi đoàn Thanh niên Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực IV tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2022

      Chiều ngày 09/7/2020, Chi đoàn Công ty TNHH MTV Hoa tiêu hàng hải khu vực IV long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Thanh Nhung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Kiểm soát viên Công ty; các đồng chí đại diện cho Ban Chấp hành Chi đoàn kết nghĩa, các chi đoàn bạn cùng 23 đoàn viên ưu tú đã tới dự Đại hội.

Chi tiết
Chương trình từ thiện năm 2019 -

      Đã trở thành truyền thống, "XUÂN ẤM ĐẮC PRE" là chương trình công tác từ thiện - xã hội tiếp theo của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV năm 2019, nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẽ khó khăn với những mãnh đời thiếu may mắn giúp họ có được niềm vui trọn vẹn khi những ngày Đông về và ngày Tết đang cận kề.       Hưởng ứng lời kêu gọi của Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV toàn thể cán bộ, người lao động trong công ty đã tích cực ủng hộ, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh già neo đơn và các em học sinh có điều kiện đến trường tại Xã Đắc Pre, Huyện Nam Giang, Tỉnh Quảng Nam.

Chi tiết