CÔNG TY HOA TIÊU HÀNG HẢI KHU VỰC IV DẪN TÀU LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY VÀO CẢNG HÒA PHÁT DUNG QUẤT

      Sáng ngày 28/08/2020 Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực IV đã tổ chức dẫn tàu LEOPOLD LD vào cảng Hòa Phát Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi thành công tốt đẹp.

      Tàu LEOPOLD LD quốc tịch Malta có chiều dài 292m, trọng tải 179.816 MT, mớn nước 18.3M chở gần 175.020 tấn quặng để dỡ tại cảng. Đây là tàu có trọng tải lớn nhất từ trước tới nay cập cảng Hòa Phát Dung Quất. Để đưa tàu siêu trọng LEOPOLD LD vào cảng, Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực IV đã cử 2 hoa tiêu hàng hải ngoại hạng dày dạn kinh nghiệm phối hợp dẫn tàu. Bằng năng lực chuyên môn cùng với sự phối hợp hài hòa, hiệu quả với các bên liên quan bao gồm: Thuyền trưởng, tàu lai, điều độ cảng,… Sau hơn 2h điều động dẫn tàu, tàu đã được cập cầu an toàn tuyệt đối.

      Với phương châm “ Thương hiệu - Uy tín - Chất lượng”; vận hành, duy trì và cải tiến thường xuyên hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV sẽ là địa chỉ tin cậy cho những chuyến tàu ra vào cảng, trở thành niềm tin của các hãng tàu, của đội ngũ thuyền viên và của các đối tác trong lĩnh vực hàng hải tại vùng hoạt động của đơn vị.

      Một số hình ảnh quá trình dẫn tàu: