HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2023

     Vào hồi 14 giờ 00 ngày 23 tháng 3 năm 2023, tại Hội trường Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2023. Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện Đảng ủy Tổng công ty, HĐTV, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban thuộc Tổng công ty BĐATHHMB gồm: Đ/c Nguyễn Công Coóng- Thành viên HĐTV Tổng công ty; Đ/c Lê Mạnh Toàn- PBT Thường trực Đảng ủy Tổng công ty; Đ/c Dương Ngọc Đức - PTGĐ, PCT Công đoàn Tổng công ty; Đ/c Lưu Văn Khải- PTGĐ, Tổng công ty và Đại diện Lãnh đạo các Phòng, ban thuộc Tổng công ty.

     Tại Hội nghị, toàn thể người lao động Công ty tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Thư ký điều hành chương trình hội nghị, nghiêm túc thực hiện đầy đủ nghi thức và nội dung trình bày hội nghị. Hội nghị đã thông qua các nội dung quan trọng: Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2022, phương hướng nhiệm vụ 2023; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của người lao động từ hội nghị người lao động cấp phòng thuộc Công ty; Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2022. Đoàn chủ tịch đã tiếp thu, giải trình những góp ý, những thắc mắc của người lao động. Hội nghị người lao động năm 2023 đã phát huy quyền dân chủ của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền , lợi ích hợp pháp, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Qua đó xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa người sử dụng lao động và người lao động để từng bước xây dựng Công ty ngày càng đoàn kết và phát triển.

     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Coóng – Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV đã đạt được trong năm qua, góp phần làm nên thành tích chung của Tổng công ty BĐATHH Miền Bắc. Hội nghị đã thể hiện được tinh thần dân chủ, quan tâm chăm lo tốt đời sống của người lao động để người lao động yên tâm công tác. Đồng chí Nguyễn Công Coóng đề nghị thời gian tới  Công ty hoa tiêu hàng hải khu vực IV cần tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, chuyên môn và Công đoàn phối hợp tổ chức các phong trào thi đua, tuyên truyền thực hiện tốt kỷ luật lao động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

     Tại hội nghị các đại biểu đã tiến hành bầu chọn 01 thành viên đại diện tập thể tham gia tổ đối thoại năm 2023.

     Hội nghị người lao động Công ty hoa tiêu hàng hải kv IV đã kết thúc thành công tốt đẹp với lời phát động thi đua năm 2023 của đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty và quyết tâm của cán bộ công nhân viên chức lao động trong toàn Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch trong năm 2023.

     Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị

 

 

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch công đoàn thông qua chương trình và quy chế làm việc

 

Đ/c Bùi Việt Hùng - Giám đốc Công ty báo cáo kết hoạt động SXKD năm 2022

 

 

 

 

Đ/c Nguyễn Công Coóng - Thành viên HĐTV TCTBĐATHHMB phát biểu tại Hội nghị

 

 

 

 

   

     Nguồn: Pilotco4