HỘI NGHỊ LẦN THỨ 5 CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ HOA TIÊU HÀNG HẢI VIỆT NAM KHU VỰC PHÍA BẮC

     Sáng ngày 08/10/2023 tại Hội trường công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV đã trân trọng tổ chức Hội nghị lần thứ 5 câu lạc bộ hưu trí hoa tiêu hàng hải Việt Nam khu vực phía Bắc.

     Tham gia Hội nghị là các chú, các bác những cựu Hoa tiêu hàng hải từng công tác tại các Công ty Hoa tiêu hàng hải thuộc khu vực phía Bắc cùng Đại diện Ban lãnh đạo của các Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV; Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực VI và Công ty Cổ phần Hoa tiêu hàng hải - TKV.

     Phát biểu tại Hội nghị ông Bùi Việt Hùng – Giám đốc công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV gửi lời chúc mừng và vinh dự được đón tiếp các đồng chí, các chú, các bác, các anh là những hoa tiêu đã đã đóng góp nhiều công sức cho ngành hoa tiêu hàng hải tại khu vực phía Bắc. Hội nghị là một dịp đặc biệt và ý nghĩa để các Hoa tiêu hàng hải đang làm việc tiếp tục cống hiến cũng như CBCNV Công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV được gặp mặt và tri ân những bậc cha chú và đàn anh đi trước. Đồng thời ông Bùi Việt Hùng cũng thông tin đến Hội nghị tình hình hệ thống Hoa tiêu hàng hải Việt Nam hiện nay, những thành công đạt được trong công tác chuyên môn và thành tựu dẫn những tàu có chiều dài và tải trọng lớn.

     Kết thúc Hội nghị, Ban lãnh đạo công ty Hoa tiêu hàng hải khu vực IV gửi lời chúc các đồng chí trong Câu lạc bộ Hưu trí HTHH khu vực phía Bắc luôn khoẻ mạnh có cuộc sống bình an, vui vầy hạnh phúc bên gia đình và con cháu.

     Hình ảnh tại Hội nghị lần thứ 5 CLB Hưu trí HTHH khu vực phía Bắc:

 

 

 

 

 

      Nguồn: Pilotco4